Liên đội trường TH&THCS Phú Hải tổ chức kết nạp đội viên

Tới dự có cô Đặng Thuý Nga-Hiệu trưởng nhà trường, cô Hoàng Thị Kim Hoan – Phó hiệu trưởng nhà trường, thầy Phạm Văn Cường-Bí thư đoàn TNCS Hồ Chí Minh, cô Đinh Thị Khuê-Tổng phụ trách đội, các cô giáo giảng dạy lớp 3,4,5, cùng 37 em học sinh là đội viên, thiếu niên nhi đồng xuất sắc trong học tập và phong trào hoạt động đội về dự đông đủ.

Sau lễ chào cờ hát Quốc ca, đội ca, em Nguyễn Thị Na-liên đội trưởng của trường thông qua quyết định và danh sách các em thiếu nhi được kết nạp đội viên. Trong đợt này có 21 nhi đồng ở các khối lớp 3, 4, 5 có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện được vinh dự đứng trong hàng ngũ của đội TNTP Hồ Chí Minh

Trong buổi lễ kết nạp em Nguyễn Thị Thu Hương đội viên chi đội lớp 3 thay mặt cho 21 đội viên được kết nạp trong đợt này lên đọc lời hứa khi trở thành đội viên đội TNTP Hồ Chí Minh, các em sẽ là những đội viên chăm ngoan học giỏi phấn đấu trở thành học sinh giỏi, đội viên xuất sắc.

Tiếp đến là nghi thức trao khăn, Cô Hoàng Thị Kim Hoan-Phó Hiệu trưởng nhà trường thực hiện nghi lễ đặt khăn lên vai các em đội viên mới, chúc mừng và căn dặn các em khi trở thành đội viên.

Lễ kết nạp đội viên diễn ra và kết thúc trong niềm vui, niềm hân hoan của các em học sinh. Buổi lễ đã đem lại cho các em hiểu về đội về nhiệm vụ của người đội viên, người học sinh từ đó các em phấn đấu hơn trong học tập và rèn luyện.